Tư vấn tuyển sinh tại trường THCS Châu Lăng

Vào lúc 14h30 ngày 1/4/2019 trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang phối hợp với trường THCS Châu Lăng tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THCS Châu lăng. Buổi tư vấn diễn ra tập trung tại sân trường với hơn 120 học sinh. Buổi tư vấn với sự góp mặt của thầy phó hiệu trưởng trường THCS Châu Lăng, Cô Diệp Thị Thùy Hương phó phòng đào tạo và thầy Dương Văn Phim giáo viên khoa công nghệ thông tin của trường trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang. Sau đây là một số hình ảnh về buổi tư vấn tuyển sinh.

Mặc dù thời tiết khá nóng bức, nhưng các em cũng tập trung lắng nghe các thầy cô tư vấn. Đồng thời về cuối buổi tư vấn các em cũng đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến các ngành nghề mà trường đào tạo, cũng như các mức lương và vị trí việc làm mà các ngành nghề do trường đào tạo.

Năm 2021 : 13.930