A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham Quan Thực Tế Tại Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Texgamex Và Công Ty Điện Tử Tin Học Nguyễn Lâm

    Trong 3 ngày 29,30,31 tháng 3 năm 2019, Ban Giám Hiệu trường trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang tổ chức cho các em học sinh thuộc khoa Công nghệ thông tin tham quan thực tế tại trung tâm xuất khẩu lao động texgamex và công ty điện tử tin học Nguyễn Lâm.Trong 3 ngày 29,30,31 tháng 3 năm 2019, Ban Giám Hiệu trường trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang tổ chức cho các em học sinh thuộc khoa Công nghệ thông tin tham quan thực tế tại trung tâm xuất khẩu lao động texgamex và công ty điện tử tin học Nguyễn Lâm.

      Đoàn tham quan có sự hiện diện của thầy Chi Sóc Hoanh trưởng phòng công tác học sinh – quan hệ doanh nghiệp, cùng 4 giáo viên chủ nhiệm và hơn 40 học sinh của các lớp MTK8, MTK10, QTMK9, QTMK10.

    Đoàn khởi hành tại trường vào lúc 21h ngày 29 đến khoảng 3h sáng ngày 30 đoàn đến Trường quản lý cán bộ để nghỉ ngơi.

    Sáng 8h00 ngày 30 đoàn đến tham quan tai trung tâm texgamex. Đến trung tâm các em được tiếp cận với quy trình xuất khẩu lao động sang nhật và các ngành nghề được tuyển dụng khi tham gia, bên cạnh đó khi tham gia xuất khẩu lao động các em sẽ được hưởng mức lương khá cao so với làm trong nước. Tại đây các em được tư vấn và trao đổi trực tiếp giáo viên và phó giám đốc của trung tâm. 

 

    Chiều 14h ngày 30 đoàn đến tham quan công ty tin học điện tử Nguyễn Lâm tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Tại đây các em được tiếp cận với các kỹ thuật lắp ráp sửa chữa máy tính và các thiết bị tin học tại công ty.Chiều 14h ngày 30 đoàn đến tham quan công ty tin học điện tử Nguyễn Lâm tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Tại đây các em được tiếp cận với các kỹ thuật lắp ráp sửa chữa máy tính và các thiết bị tin học tại công ty.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 1.022
Năm 2022 : 12.328