Tham Quan Thực Tế Tại Công Ty Tôn Đại Thiên Lộc Và Công Ty Nhựa Duy Tân

Trong 3 ngày 15,16,17 tháng 3 năm 2019, được sự cho phép của 2 công ty Đại Thiên Lộc và Duy Tân, Ban Giám Hiệu trường trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang tổ chức cho các em học sinh thuộc khoa Cơ điện – Nông nghiệp tham quan thực tế tại 2 công ty trên.Trong 3 ngày 15,16,17 tháng 3 năm 2019, được sự cho phép của 2 công ty Đại Thiên Lộc và Duy Tân, Ban Giám Hiệu trường trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang tổ chức cho các em học sinh thuộc khoa Cơ điện – Nông nghiệp tham quan thực tế tại 2 công ty trên.

Đoàn tham quan có sự hiện diện của Thầy Lê Minh Nhựt phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Chi Sóc Hoanh trưởng phòng công tác học sinh – quan hệ doanh nghiệp, thầy Phan Đại Nghĩa trưởng khoa cơ điện – nông nghiệp, cùng các giáo viên chủ nhiệm khoa cơ điện – nông nghiệp và hơn 60 học sinh của khoa cơ điện – nông nghiệp.

Vào lúc 21h ngày 15 tháng 3 đoàn xuất phát tại trường trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang. Trong ngày 16 đoàn đến tham quan tại 2 công ty. Đến công ty các em được tiếp cận với quy trình tạo ra sản phẩm tôn và sản phẩm nhựa, giúp cho các em có cái nhìn thực tế về những ngành nghề mà mình đang theo học.

Vào lúc 21h ngày 15 tháng 3 đoàn xuất phát tại trường trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang. Trong ngày 16 đoàn đến tham quan tại 2 công ty. Đến công ty các em được tiếp cận với quy trình tạo ra sản phẩm tôn và sản phẩm nhựa, giúp cho các em có cái nhìn liên quan về những ngành nghề mà mình đang theo học.

Các công ty tiếp đón đoàn rất nhiệt tình, các em các đặt câu hỏi liên quan về các ngành nghề cho lãnh đạo công ty và được công ty hứa sẽ nhận các em vào làm tại công ty sau khi tốt nghiệp ra trường.

Năm 2022 : 14.634