A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào Mừng 88 Năm Ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

    Được sự cho phép của BGH trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang vào 2 ngày 23, 24 tháng 3 năm 2019 Đoàn trường phối hợp với các khoa tổ chức hội trại cho học sinh trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang.

    Chiều ngày 22 tháng 3 các tiểu trại được phép dựng trại trước. Không khí diễn ra hết sức vui tươi và nhộn nhịp, đa số các tiểu trại dựng gần như hoàn tất trại của mình.

    Sáng ngày 23 tháng 3 các tiểu trại tiếp tục dựng hoàn tất trại và thực hiện phần trang trí trại. Đến 7h30 ban tổ chức tiến hành khai mạc hội trại. Đến 10h30 ban giám khảo thực hiện chấm điểm trại. Bao gồm các tiêu chí chấm như sau: độ chắc chắn, trang trí đẹp và đầy đủ, sinh hoạt trại. Sau phần chấm trại các em học sinh ăn trưa và nghỉ ngơi tại trại.

    Đến 14h ngày 23 tháng 3 các tiểu trại tham gia các trò chơi dân gian. Bao gồm các trò chơi như: Đội cà ôm, nhảy bao bố, kéo co, đập cà ôm, lướt ván trên cạn. Các em tham gia với không khí vui tươi và không kém phần sôi nổi. Đa số các em cố gắng hết sức và phối hợp đồng đội nhịp nhàng.

    Sau phần thi trò chơi dân gian các tiểu trại tiếp tục cử đại diện tham gia thi ẩm thực. Mỗi tiểu trại sẽ nấu 1 món mặn cho 5 người ăn. Đa số các tiểu trại nấu ăn ngon và trang trí đẹp. Bên cạnh các học sinh nữ tham gia thì cũng có một số tiểu trại cử các học sinh nam tham gia cho phần thi này.

    Tối ngày 23 tháng 3 các tiểu trại tham gia biểu diễn văn nghệ và phần thi biểu diễn thời trang. Không khí diễn ra rất sôi động. Các em không những hát hay mà còn có những trang phục hết sức đặc sắc. Nội dung truyền tải về bảo vệ môi trường cũng hết sức đa dạng và phong phú. Sau phần thi thời trang thì ban tổ chức tiến hành cho các em đốt lửa trại.

    Sáng ngày 24 tháng 3 các tiểu trại tiến hành tháo dở trại. Đến 7h30 thì ban tổ chức tiến hành bế mạc và phát thưởng cho các tiểu trại đã đạt thành tích tốt trong các phần thi. Hội trại kết thúc thành công tốt đẹp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 75
Tháng 09 : 1.782
Năm 2022 : 14.634