Kính gửi Quý vị Phụ huynh và các em học sinh tương lai của Trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang.

          Chào mừng quý vị phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang, một ngôi trường đào tạo đa nghề với các chương trình học đa dạng, thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới.

          Từ mái trường này hàng nghìn học sinh giỏi kiến thức, vững tay nghề đã và đang có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc, sẵn sàng hòa mình vào công việc và cuộc sống muôn màu ở khắp các phương trời. Họ là những con người phát triển toàn diện về tri thức – đạo đức – kỹ năng với lý tưởng sống cao đẹp, cống hiến và phụng sự tổ quốc, nhân dân, góp phần hình thành thế hệ công dân toàn cầu.

          Cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần nóng lên, phủ sóng hầu hết quốc gia trên thế giới, tác động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Không nằm ngoài xu thế, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang cũng thấy sự cần thiết phải có cách tiếp cận mới với Giáo dục để đáp ứng và theo kịp tác động của cuộc cách mạng 4.0. Chính vì vậy, Trường đã xác định rõ mục tiêu phát triển của Trường đến năm 2025 là trở thành một trường nghề chất lượng cao. Tạo lập môi trường giáo dục thân thiện, đào tạo nhân lực theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, lấy sự chấp nhận của thị trường lao động là thước đo cho giáo dục.

          Với những mục tiêu đó, trong suốt chặng đường phát triển của Trường, tập thể các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, viên chức và học sinh của Trường đã năng động, sáng tạo và vượt qua mọi khó khăn, thử thách để không ngừng phát triển cả về chất lượng và quy mô đào tạo. Tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và mở rộng hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường bạn.

          Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang tin tưởng và tự hào là một môi trường giáo dục lý tưởng, nơi chắp cánh cho biết bao ước mơ, vun đắp bao tài năng và là cái nôi trưởng thành của nhiều thế hệ. Chúng tôi rất vinh dự chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh đến thăm, học tập và làm việc tại Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang.

                                                                                                                        Hiệu Trưởng

Thạc sĩ Cao Văn Thích